คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมถวายพวงมาลา เนื่องในวันมหิดล

วันที่ 23 กันยายน 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ดร.วิยะดา รัตนสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คุณรัตนาทาสิทธิ์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณะ คุณกัลยกร รับงาน รักษาการหัวหน้างานบริหาร คุณนงเยาว์ เฉพาะธรรม รักษาการหัวหน้างานปฏิบัติการพยาบาลและบริการสุขภาพ บุคลากร และนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นตัวแทนในการวางพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ผู้เป็นพระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2565 ณ ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา โดยในครั้งนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก  ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ร่วมถ่ายภาพ

เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th   วันที่/เวลา :26/9/2565 9:25:00