ในวันที่ 8 เมษายน 2565 เวลา 15.00 น. คณะพยาบาลศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรร่วมในพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้ในพิธีประกอบด้วย การสรงน้ำพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย และพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช การกล่าวคำขอขมา ขอพรและมอบเครื่องสระเกล้าดำหัวแบบล้านนา ณ บริเวณสวนหย่อมด้านหลังอาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th   วันที่/เวลา :10/4/2565 22:45:13